TOP 5 Trung tâm tổ chức sự kiện hội nghị tiệc cưới tại quận cầu giấy Hà Nội

Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh

Quý khách đang lập kế hoạch để tổ chức sự kiện và đang băn khoăn không biết tìm địa điểm trung tâm tổ chức sự kiện quận cầu giấy ở đâu,  như thế nào là phù hợp, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi về top 5 trung tâm tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, tiệc cưới tại Quận cầu giấy Hà Nội.

TOP 5 Trung tâm tổ chức sự kiện tại quận Cầu Giấy Hà Nội

1. Trung Tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới Tràng An Palace

Tại Tràng An Palace, mỗi sảnh mang theo một phong cách khách nhau và tất cả đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng từ tiệc cưới cho đến tiệc tổng kết công ty, từ hội nghị tới hội thảo , từ tiệc liên hoan họp lớp đến sinh nhật gia đình….Cũng tại đây chúng tôi còn có hệ thống phòng connect đa năng có thể đáp ứng cho tất cả các đoàn khách từ 30 – 500 khách với không gian riêng tư, ấm cũng và đương nhiên là cực kỳ sang trọng

Trung Tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới Tràng An Palace

2 : Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh

Nằm giữa một khuôn viên nhiều cây xanh, Trống Đồng Trần Đăng Ninh là sự kết hợp giữa không gian hiện đại, tinh tế với điểm nhấn là những trùm đèn pha lê lộng lẫy cùng cách bài trí màu sắc độc đáo, sẽ đem đến những bất ngờ thú vị dành riêng cho bạn. Không những thế, hệ thống sảnh tiệc lớn linh hoạt được đầu tư trang thiết bị hiện đại sẽ luôn là sự gợi ý tuyệt vời cho những buổi tiệc cưới hội nghị đẳng cấp.

Thông tin phòng tiệc:

  • Số lượng phòng tiệc : 07
  • Hệ thống phòng tiệc với sức chứa từ 200 đến 1,400 khách/phòng tiệC
  • Diện tích xây dựng: 5,000m2

Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh

3: Trung tâm tiệc cưới Diamond Palace: 91 Hoàng Quốc Việt

Diamond Palace 91 Hoàng Quốc Việt với tổng diện tích gần 4000 m2 bao gồm 3 tầng, có thể đón tiếp cùng một lúc trên 1700 khách. Các phòng tiệc với kích thước lớn nhỏ khác nhau đáp ứng mọi quy mô của sự kiện. Vì vậy, Diamond Palace Hoàng Quốc Việt đươc biết tới như một địa chỉ quen thuộc cho các buổi tiệc cưới, lễ kỷ niệm hoặc tiệc liên hoan Công ty.

Đến với Diamond Palace Hoàng Quốc Việt, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời nhất của một trong những trung tâm tiệc cưới và tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Trung tâm tiệc cưới Diamond Palace

4: Trung tâm tiệc cưới Vạn Hoa: 94 Hoàng Quốc Việt

Tọa lạc ở phía Tây Thủ đô – quận Cầu Giấy, khu vực phát triển nhanh nhất của Hà Nội, Vạn Hoa Hoàng Quốc Việt hân hạnh đồng hành cùng bạn bằng sảnh tiệc rộng hơn 1000m2 với phong cách hiện đại cùng đó là hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn quốc tế. Làm hài lòng tất cả khách mời tham dự là cam kết của Vạn Hoa. Hãy trao niềm tin cho chúng tôi để biến những ý tưởng, giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

Trung tâm tiệc cưới Vạn Hoa

5: Trung tâm hội nghị sự kiện nhà hàng Trống Đông Sơn

Dong Son Drum Restaurant là nơi lý tưởng cho các sự kiện dành cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

  • Cá nhân – gia đình: sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, họp mặt gia đình, họp lớp…
  • Công ty – tổ chức: ngày thành lập công ty, hội thảo, hội nghị, tiệc tổng kết cuối năm…
  • Sự kiện văn hóa: trình diễn thời gian, biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc, festival, giao lưu nghệ sỹ, triển lãm, gala,…

Sự tinh tế đến từng chi tiết cho từng món ăn hay không gian kiến trúc sang trọng cũng như hệ thống âm thanh ánh sáng luôn đạt điểm cao cho khách hàng dự tiệc thành lập công ty hay tiệc sinh nhật của người thân bạn bè.Ảnh đại tiệc cùng các phòng ăn riêng sang trọng phục vụ cùng lúc cho hơn 600 khách. Với vườn cảnh rộng & thoáng trên cao luôn là điều kỳ thú cho mỗi thực khách trong và ngoài nước khi tổ chức các sự kiện lớn nhỏ tại DONG SON DRUM RESTAURANT.

Dong Son Drum Restaurant

kết Luận :

Trên đây là danh sách TOP 5 Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới, hội nghị hội thảo mà chúng tôi điểm qua cho quý khách tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra còn rất nhiều trung tâm tổ chức sự kiện khác ở quận cầu giấy và các quận khác trên địa bàn Hà Nội.Qúy khách có nhu cầu cần thuê địa điểm tổ chức sự kiện hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!