Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

công ty sự kiện bảo an

Tổ chức sự kiện hiện đang là một dịch vụ cần thiết tại mỗi doanh nghiệp cũng như các công ty. Nhằm mang đến một hình thức marketing mới được yêu thích cũng nhiều được nhiều người quan tâm biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Bài viết dưới đây sẽ được công ty tổ chức sự kiện Bảo An gửi đến các bạn đọc công ty sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho sự kiện khai trương, hội nghị, sự kiện ra mắt sản phẩm mới… thì có rất nhiều thứ để suy nghĩ và nó có thể dễ dàng trở thành gánh nặng cho bạn từ lên kế hạch kinh phí, địa điểm, kịch bản…. Do đó bạn nên thuê công ty sự kiện lập kế hoạch là một cách tốt để giảm bớt trách nhiệm, thời gian cho bạn và cho phép bạn thư giãn giảm bớt lo lắng xung quanh khi biết rằng mọi thứ đã được sẵn sàng tổ chức và có thể diễn ra theo đúng mong muốn của mình.

Những điều cần biết của việc tổ chức sự kiện doanh nghiệp

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện tại Hà Nội của các doanh nghiệp ngàng càng cao. Chính vì thế, mà các công ty sự kiện ngày càng mọc lên như nấm tại Hà Nội. Vì vậy, các bạn nên cân nhắc lựa chọn cho doanh nghiệp mình một cong ty su kien uy tín, đảm bảo. Nếu như trước đây các doanh nghiêp chỉ là tổ chức các sự kiện đi liền với những hoạt động giải trí hoặc thể thao,… Thì ngày nay, công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội còn được diễn ra với nhiều hoạt động khác nhau như: Hội nghị khách hàng, lễ khánh thành hay tổ chức tiệc tùng,… ngày một đa dạng, phong phú hơn rất nhiều.

công ty tổ chức sự kiện

Hơn thế, mỗi doanh nghiệp cũng như công ty đều đang cạnh tranh dịch vụ rất gay gắt trên thị trường Việt. Chính vì vậy, mà nhu cầu tổ chức sự kiện tại Hà Nội ngày càng cần thiết cũng như tổ chức các chương trình nhằm mục đích tôn vinh giá trị thương hiệu và mang tới sự thu hút đông đảo từ phía khách hàng.

Quy trình tổ chức một sự kiện doanh nghiệp tại Bảo An

Là một trong những công ty sự kiện nổi bật nhất trong ngành cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Bảo An đã có cơ hội làm việc với nhiều doanh nghiệp, cơ quan ban ngành cũng như các công ty, nhãn hàng lớn. Do đó mà chúng tôi đã đúc kết ra được quy trình tổ chức sự kiện bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cụ thể về sản phẩm các doanh nghiệp và tìm hiểu nhu cầu khách.

Bước 2: Tư vấn hình thức tổ chức tới khách hàng

Các doanh nghiệp cần phải xác định rõ những mục đích của buổi tổ chức sự kiện sắp diễn ra. Cũng như đưa ra những yêu cầu cần thiết phải có trong sự kiện. Căn cứ vào đó, chúng tôi có thể gợi ý cũng như đưa ra những câu hỏi như:

  • Chủ đề của sự kiện doanh nghiệp đang muốn hướng đến?
  • Khách tham dự trong sự kiện bao gồm những ai?
  • Địa điểm doanh nghiệp muốn tổ chức xa hay gần, ở đâu?
  • Thông điệp của sự kiện muốn gửi tới ai?
  • Ngân sách doanh nghiệp dao động là bao nhiêu?

Bước 3: Lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức rõ ràng

Bước này rất quan trọng, các doanh nghiệp cần cần phải tổng hợp tất cả những gì có trong sản phẩm muốn đưa ra trong buổi sự kiện để khách hàng có thể biết đến và hiểu sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn. Đặc biệt, cần cân nhắc các ý tưởng nội dung bởi đây cũng chính là linh hồn của sự kiện cần phải được hiểu rõ dịch vụ sản phẩm muốn hướng đến để làm nên một kịch bản hoàn hảo khác biệt với mọi đối thủ cạnh tranh.

Bước 4: Lên kịch bản cho chương trình

Sau khi nghiên cứu kỹ và có những chuẩn bị kỹ càng cho sự kiện thì việc tiếp đó cần phải làm là lên một kịch bản thật chỉn chu cho một sự kiện hoàn chỉnh. Cần được sáng tạo ý tưởng, chủ đề sự kiện cần hấp dẫn và mang ý nghĩa.

Bước 5: Lên thời gian cụ thể cho từng hạng mục

Để có thể góp phần thành công của một sự kiện thì luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp ở từng hạng mục khác nhau như: Kỹ thuật, đồ họa, điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, quản lý sự kiện,…

Bước 6: Cần hoạch định ngân sách

Trước khi sự kiện được đi vào tiến hành thì các doanh nghiệp cũng như công ty cần phải hoạch định ngân sách cụ thể cho từng hạng mục trong sự kiện

Bước 7: Thực hiện sự kiện

Dựa vào các bước đã có sẵn trước đó, các bộ phận nhân sự cần phải thực hiện theo đúng như kế hoạch trước đó để tránh xảy ra những tình huống không mong muốn. Đặc biệt, mỗi bộ phận cần phải có trách nhiệm cao trong công việc của mình khi đã nhận. Cần đúng thời gian, diễn ra đúng như trong kế hoạch.

Bảo An – Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội chuyên nghiệp

tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện bảo an luôn tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội kinh doanh trong các lĩnh vực: quảng cáo, tổ chức sự kiện, truyền thông,… Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu thị trường sâu sắc, chúng tôi luôn là cái tên được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn.

Bảo An luôn nỗ lực và ưu tiên mọi lợi ích của khách hàng đặt trên hết. Hiện tại, chúng tôi chính là một công ty sự kiện hàng đầu trong việc xây dựng hình ảnh cũng như thương hiệu để phục vụ tối đa khách hàng, tổ chức các hoạt động mà doanh nghiệp muốn hướng tới một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất.

Sứ mệnh quan trọng nhất của Bảo An là quảng cáo những nét tinh hoa nhất trong văn hóa truyền thống của người Việt. Từ đó mang đến sự gắn kết sâu sắc giữa mọi người cũng như đưa sản phẩm của doanh nghiệp ngày một tiến xa hơn. Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ mang tới cho người đọc có thêm kinh nghiệm khi chọn công ty tổ chức sự kiện tại hà nội uy tín. Chúc các bạn có thể tìm cho doanh nghiệp mình một công ty sự kiện chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê thiết bị sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BẢO AN

( ĐKKD – CÔNG TY TNHH DU LỊCH SỰ KIỆN NAM TIẾN )

MST : 0109579699

Địa chỉ : Phố Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

Email : info@namtienevent.com – baoanevent@gmail.com

Hotline : 0858.112.797

Website : https://baoanevent.com

Http://namtienevent.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!