Cho thuê sân khấu sự kiện giá rẻ tại Hà Nội

Sân khấu là trung tâm chủ đạo của một chương trình sự kiện. Vì vậy, các thiết kế cũng được tập trung nhiều hơn cho khu vực này. Làm sao để thiết kế sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp cho không gian ngoài trời.
Chúng tôi là đơn vị cho thuê sân khấu, thiết kế thi công sân khấu theo yêu cầu, cho thuê sân khấu sự kiện , backdrop giá rẻ chỉ từ 100k/m2.

Sân khấu sự kiện có rất nhiều loại ngoài trời, trong nhà chính vì thế để tạo nên 1 sâu khấu đẹp mắt, phù hợp với không gian sự kiện đòi hỏi nhà tổ chức sự kiện có ý tưởng sáng tạo thiết kế âm thanh ánh sáng đặc sắc, phần bục sân khấu và phần backdrop luôn là yếu tố quan trọng trong mỗi sự kiện.

Cho thuê sân khấu sự kiện giá rẻ

Bảo An Event là đơn vị cho thuê sân khấu, thi công sân khấu backdrop uy tín chuyên nghiệp , thi công sân khấu theo yêu cầu, Sân khấu cao 20cm, 30cm, 50cm, 1m, 1m2, 1m5, 2m. – Chất liệu : Khung sắt, Ván gỗ, mặt sàn làm bàn ván ép, ván MDF ( Thảm trải đỏ, xanh, ghi, cỏ đá bóng, bạt Hiflex, delcan… ) Nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi có thể thi công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp với mọi kích cỡ khác nhau.

Cho thuê sân khấu di động của chúng tôi rất tiện lợi và dễ dàng lắp đặt và tháo lắp. Cho dù bạn trong nhà hay ngoài trời, các địa hình phức tạp chúng tôi đều có thể làm được điều đó. Kết cấu chắc chắn và khả năng chịu trọng lượng cao sẽ giúp bạn yên tâm trong khi vị trí nổi bật của chúng sẽ nâng bạn lên trên bất kỳ đám đông nào.Dịch vụ cho thuê sân khấu di động của chúng tôi có quy mô lớn. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị cho thuê sân khấu lớn, nhỏ cho một sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi.

– Cho thuê sân khấu hội thảo

– Cho thuê sân khấu hội chợ triển lãm

– Cho thuê sân khấu tổ chức Gala Dinner, tiệc cuối năm

– Thiết kế thi công sân khấu TeamBuilding

– Cho thuê sân khấu khai trương cửa hàng

– Cho thuê sân khấu tết trung thu, tết thiếu nhi

– Cho thuê sân khấu khởi công động thổ

– Cho thuê sân khấu ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

SÂN KHẤU SỰ KIỆN

 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BẢO AN EVENT

Địa chỉ: Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

Tel/Fax: 0858.112.797

Website : baoanevent.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!