Cho thuê màn hình LED

Cho thuê màn hình led

Bảo An Event là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED tại Hà Nội và các tính phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệp lắp đặt và cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED phục vụ các sự kiện, lễ hội, văn hóa, văn nghệ, ca nhạc, Live show . . . cộng với hệ thống màn hình Led mới, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng, chúng tôi khẳng định đáp ứng các yêu cầu về màn hình LED của quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led trong nhà, Led ngoài trời với các kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Khi ngành công nghiệp tiếp tục phát triển và công nghệ sản xuất sự kiện phát triển, mọi nhu cầu sử dụng với màn hình LED trong mọi sự kiện, điều đó làm nổi bật hình ảnh, video sắc nết sống động và biến nó thành tâm điểm trong sự kiện.Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi sự kiện từ đơn giản cho đến địa hình phức tạp như: cho thuê màn led hội nghị , cho thuê màn led đám cưới, cho thuê màn led ngoài trời, cho thuê màn led hội chợ triển lãm, cho thuê màn led khai trương, cho thuê màn led lễ hội âm nhạc ngoài trời …. Với nhiều lựa chọn cho màn hình cả trong nhà và ngoài trời cũng như di động hoặc cố định, chúng tôi có thể tìm ra giải pháp màn hình hoàn hảo cho bạn nhanh chóng.

cho thuê màn hình led hà nội

Báo giá cho thuê màn hình LED giá rẻ

  • Cho thuê màn hình LED trong nhà: (có các loại LED P3, P4, P5 )   (tùy theo kích thước và thời gian thuê)
  • Cho thuê màn hình LED full color P5: (tùy theo kích thước và thời gian thuê)
  • Cho thuê màn hình LED ngoài trời (có các loại LED P10 & P12
  • Cho thuê màn hình LED full color P16: (tùy theo kích thước và thời gian thuê)
  • Cho thuê màn hình LED full color P10: (tùy theo kích thước và thời gian thuê)

GHI CHÚ:

– Đơn giá thuê trên chưa bao gồm thuế VAT

– Đơn giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt

– Đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo, phụ thuộc và kích thước và thời gian thuê. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

công ty sự kiện bảo an

LÝ DO NÊN THUÊ MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ TẠI BẢO AN EVENT

Màn hình led chất lượng : Những thiết bị màn hình led, Panel Led được nhập khẩu chính hãng, kiểm tra bảo dưỡng liên tục, thay thế trang thiết bị mới, kích thước phù hợp cho mọi không gian

Giá thuê hợp lý, rõ ràng : Tư vấn, lên kế hoạch phương án phù hợp không gian sử dụng cho mọi sự kiện của bạn, phối cảnh 3d chân thật rõ nét để triển khai sự kiện, báo giá thiết bị hợp lý rõ ràng, minh bạch theo đúng hợp đồng.

Đội ngũ kỹ thuật cao, trách nhiệm trong công việc : Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế một màn hình LED cho thuê hoàn hảo cho sự kiện lớn tiếp theo của bạn và có khả năng lường trước các sự cố tiềm ẩn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hiểu rất kỹ về công nghệ màn hình LED và cách tối ưu hóa việc thuê của bạn cho bất kỳ loại sự kiện nào

Setup thời gian bàn giao luôn đúng giờ : Thời gian là yếu tố quan trọng, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo quá trình setup, chạy thử đảm bảo theo đúng thời gian yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê màn hình LED đa năng của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bữa tiệc và sự kiện khác nhau. Chúng tôi đã giúp tổ chức vô số sự kiện khác nhau trên mọi tỉnh thành và luôn sẵn lòng giúp khách hàng của chúng tôi tìm ra những cách mới và sáng tạo để sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led giá rẻ của chúng tôi. Nếu bạn cần trợ giúp vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BẢO AN EVENT

Địa chỉ: Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

Tel/Fax: 0858.112.797

Website : baoanevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!