Cho thuê bàn ghế sự kiện

thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ

Qúy khách đang có nhu cầu thuê bàn ghế, thuê bàn ghế sự kiện? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, Bảo An Event là công ty tổ chức sự kiện và chuyên cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ, uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Chúng tôi cho thuê bàn ghế sự kiện dùng cho công ty, cá nhân, trường học hoặc các bên tổ chức sự kiện với nhiều mẫu bàn ghế khác nhau như : Cho thuê bàn ghế lễ khai trương – khánh thành, Cho thuê bàn ghế lễ động thổ – khởi công xây dựng, Cho thuê bàn ghê tiệc tất niên, gặp mặt đầu xuân , Cho thuê bàn ghế hội nghị – hội thảo,  Cho thuê bàn ghế sinh nhật,  Cho thuê bàn ghế lễ giới thiệu sản phẩm mới, Cho thuê bàn ghế Hội trợ triển lãm , Cho thuê bàn ghế Liveshow music – Game show – Biểu diễn nghệ thuật, Cho thuê bàn ghế lễ chi ân khách hàng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và cho thuê thiết bị sự kiện nói riêng chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ cho quý khách từ các sự kiện lớn, nhỏ.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, giao hàng, setup đồ đúng theo yêu cầu quý khách.

Cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ

thuê ghế nơ đỏ

Ghế Banquet, bàn màu đen nơ vàng sang trọng

Mọi thông tin liên hệ hoặc cần tư vấn báo giá quý khách liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất dịch vụ

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bảo An Event

Địa chỉ : Phố Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

Hotline : 0858.112.797

Email : sukienbaoan@gmail.com

Website : baoanevent.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!